P2000W AD03 (1)

หน้าสาระความรู้ หรือบทความทั่วไป

- ถ้าเราจะเลือกเตาแม่เหล็กไฟฟ้าซักตัวให้คุ้มค่ากับราคาที่สุด เราจำเป็นต้องรู้ถึงประสิทธิภาพที่เตาแม่เหล็กไฟฟ้านั้นจะตอบสนองความต้องการของเราได้อย่างไร และได้มากหรือน้อยขนาดไหน และเตาแม่เหล็กไฟฟ้าแบรนด์ออคิดนั้น เราตั้งใจผลิตสินค้าที่มีมาตรฐาน และมีคุณภาพสูง เพื่อให้ตอบสนองต่อการใช้งานได้มากที่สุด และสินค้าในแต่ละรุ่นนั้น เราผลิตเพื่อให้ตรงกับลักษณะการใช้งาน ที่แตกต่างกันออกไป

-  สำหรับเตาแม่เหล็กไฟฟ้าออคิด รุ่น IH-P2000W นั้นเป็นรุ่นที่ตอบโจทย์ ในทั้งด้านการใช้ในครัวเรือน และทั้งเชิงพาณิชย์ ด้วยคุณสมบัติที่ กำลังไฟที่พอเหมาะพอดี ที่สูงสุด 2000วัตต์ ร้อนแรง ร้อนเร็ว เพียงพอต่อการทำอาหารทุกประเภท เช่น ผัด แกง ทอด อุ่น ตุ๋น ต้ม นึ่ง ย่าง หรือแม้แต่การเคี่ยวเป็นเวลานานๆ เพราะให้กำลังไฟตรงตามค่าที่แสดงผลในทุกระดับการปรับ และสามารถตั้งเวลาได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง

- แผงควบคุมเป็นระบบสัมผัส ใช้งานง่าย มีระบบตั้งเวลาในการทำอาหาร  ทั้งหมดมาพร้อมการออกแบบ ที่เรียบหรู สวยงามสะอาดตาและสวยงาม สำหรับรุ่น IH-P2000W นั้น ดีไซน์จะเป็นสไตล์ JAPAN DESIGN และมีหน้าจอแสดงผลแบบดิจิตอล มีโหมดให้เลือกการทำอาหารทั้งแบบ Heat ที่เหมาะสำหรับการทำอาหารประเภทน้ำ เช่น อุ่น ตุ๋น ต้ม นึ่ง หรือจะเลือกเป็นโหมด Stir fry ที่ใช้ทำอาหารประเภทน้ำมัน เช่นการ ผัด ทอด ย่าง เป็นต้น

-หน้าเพลทเป็นกระจกคุณภาพสูงสามาถรทนความร้อนสูงๆได้อย่างดี ทนต่อทุกสภาวะการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิอย่างเฉียบพลันบนผิวหน้าเตา ไม่ทำให้แตกร้าวได้ง่าย และทนต่อรอยขีดข่วน ง่ายต่อการทำความสะอาด

P2000W AD04

-  และด้วยน้ำหนักที่เบา เพียง 2.7 Kg. ทำให้สามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก อยากจะปาร์ตี้ที่ไหน ไม่ว่าจะในบ้าน หรือนอกบ้าน ก็แค่ยกออกไปตั้ง ก็สนุกสนาน อิ่มอร่อย และมีความปลอดภัย ได้เป็นอย่างดี หรือจะใช้ออกร้าน ออกบูธ หน้าร้าน หรือหลังครัว ก็ตอบโจทย์ได้ดี

-   ปุ่มควบคุมการทำงานก็เป็นระบบสัมผัส ใช้งานง่าย สะดวก ตอบสนองทุกการใช้งาน ตัวบอดี้ก็เป็นพลาสติกคุณภาพสูงสามารถทนความร้อนได้ดี

- และด้วยพัดลมระบายความร้อนที่มีขนาดใหญ่ และกำลังรอบสูง การระบายความร้อนแบบ Air Flow คือถูกออกแบบสำหรับการไหลเวียนอากาศ เป่าลมเย็นเข้า และไล่ลมร้อนออกไป เป็นจุดเด่นที่ทำให้อากาศในตัวเครื่องใหลเวียนได้สะดวกและดีขึ้น เพื่อการทำอาหารที่ต่อเนื่องและยาวนานยิ่งขึ้น

-  และถ้าหากคุณต้องการที่จะมีเตาแม่เหล็กไฟฟ้าดีๆ สักตัว ที่จะเข้ามาใช้แทนเตาแก้สของคุณเพื่อความปลอดภัยกว่า และมันจะอยู่กับคุณไปอย่างยาวนาน และมันจะไม่ใช้แค่เครื่องครัว แต่คือการบ่งบอกถึงรสนิยมที่ดี ถึงความมีระดับเข้ากับครัวของคุณได้เป็นอย่างดี ก็ให้มั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์เตาแม่เหล็กไฟฟ้าออคิด (Orchid Induction Cooker) จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน